x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Cuốn sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Tác giả: Taketoshi Ozawa

Dịch giả: Lê Thu Trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Mã sách: SAC_STH_5

SKU: SAC_STH_5

120.000

Nhận thanh toán qua thẻ tín dụng

(0)

thêm vào giỏ hàng

mua ngay

Giao hàng nhanh và miễn phí

Giao hàng nhanh và miễn phí

Thông tin sản phẩm (Product Information)

Sinh ra trong cuộc đời này, ai cũng mang trong mình sứ mệnh đặc biệt, đôi khi nó không quá lớn lao hay vĩ đại, những chỉ là những điều nhỏ bé có khi lại điểm tô cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn.

Chúng ta không chọn cách mình được sinh ra, nhưng chúng ta được quyền chọn cách để sống và đón nhận hay san sẻ tình yêu của mình. Để rồi khi nằm xuống nhắm mắt xuôi tay không có nghĩa là ta biến mất khỏi cuộc đời này. Ta vẫn sống trong tâm trí những người mà mình yêu thương, những người yêu thương mình. Nếu như chết mà vẫn còn được mọi người nhớ đến, cầu nguyện hay hoài niệm thì dường như ta đã có một cuộc đời “trọn vẹn” rồi.

“Khi tìm ra ý nghĩa cuộc đời, tìm ra ý nghĩa sự tồn tại của bản thân mình, ta có thể lấy đó làm điểm tựa để tiếp tục sống. Nếu hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề lớn, nhưng cảm thấy cuộc sống quá đỗi chán chường, hãy thử ngồi xuống, cẩn thận nhìn lại cuộc đời mình, nhìn lại những năm tháng đã trải qua. Trong suốt những năm tháng ấy, có điều gì bạn thấy hạnh phúc, điều gì bạn cho là quan trọng? Đối với bạn, cuộc đời thế nào sẽ được coi là tốt, là hay? Trước hết, mông lung hay mơ hồ cũng chẳng sao. Hãy thử viết ra những điều vừa hiện lên trong tâm trí bạn.”

Sách Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Sản Phẩm Cùng Loại