x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Cuốn sách: Biết Ơn Đời Đời Sẽ Thương Ta

Tác giả: Dr Robert A Emmons

Dịch giả: Cỏ Mùa Thu

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm xuất bản: 2019

Mã sách: SAC_STH_7

SKU: SAC_STH_7

80.000

Nhận thanh toán qua thẻ tín dụng

(0)

thêm vào giỏ hàng

mua ngay

Giao hàng nhanh và miễn phí

Giao hàng nhanh và miễn phí

Thông tin sản phẩm (Product Information)

Đã bao lần bạn cảm thấy bất an cho cuộc sống hiện tại, mất phương hướng và lạc lõng trong cuộc đời của chính mình, hay bạn cảm thấy cuộc đời thật vô vị, buồn tẻ, muốn buông xui và lúc này bạn muốn kiếm tìm một động lực để cứu cánh mình thoát ra những mớ hỗn độn trong công việc và cuồng quay của cuộc sống. Cuốn sách “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta” của Dr Robert A Emmons sẽ giúp bạn làm đều đó, cuốn sách sẽ giúp bạn đối diện và chấp nhận những bất an của cuộc sống hướng tới cuộc sống vui vẻ và bình yên.

Nội dung cuốn sách được viết rất ngắn gọn và dễ hiểu, mỗi trang sách đều ý nghĩa, đều để lại trong suy nghĩ người đọc cái nhìn lạc quan, tích cực hơn về cuộc sống. Cuốn sách như một liều thuốc an thần giúp bạn cân bằng lại cảm xúc, sống một đời tốt đẹp, hạnh phúc mà bạn hằng mong muốn và hãy luôn biết ơn cuộc sống này.

Cuốn sách “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta” giúp ta hiểu thêm về cuộc sống, thay đổi tư duy, cải thiện bản thân sống tích cực để trở nên tốt hơn, học được cách biết ơn, yêu thương và nhìn nhận thế giới. Cuộc đời thật tươi đẹp, hãy trân trọng và tận hưởng cuộc sống của mình - biết ơn đời, đời sẽ thương ta.

Sách Biết Ơn Đời Đời Sẽ Thương Ta

Sản Phẩm Cùng Loại