x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Giới Thiệu

Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm mục "Giới Thiệu". Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG + GIÁ TỐT NHẤT +++ DỊCH VỤ TUYỆT VỜI.  

wow

Tại Avatole.com mục đích của chúng tôi rất đơn giản là sống một cách tuyệt vời nhất...

Từ những năm trước chúng tôi chỉ là một địa chỉ bán xe đạp thể thao. Cho đến ngày nay chúng tôi vẫn bán xe đạp thể thao và thêm nữa phụ tùng, phụ kiện: nón, đồng hồ, đèn...VV. Hơn hết đó là cung cấp một "DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG" cho bạn trải nghiệm... Chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến thế giới bằng những chiếc xe đạp rằng môi trường sống của chúng ta xanh sạch hơn khi không còn khói bụi.

Chúng tôi hy vọng trong tương lai, mọi người thậm chí sẽ không nhận ra chúng tôi bán xe đạp thể thao nữa mà ở đó mọi người có thể nhận thấy Avatole.com một nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ thể thao vì sức khỏe tốt nhất.

Avatole thương hiệu kinh doanh XE ĐẠP THỂ THAO hàng đầu VN. Được người tiêu dùng đánh giá, bình chọn cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời, chu đáo và thân thiện.

Công Ty TNHH TOLEPAX

Bài viết cùng chuyên mục

 • Bộ Quà Tặng Đặc Biệt
 • Bộ Quà Tặng Đặc Biệt

  Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé mục "Bộ Quà Tặng Đặc Biệt" của chúng tôi. Dưới đây là toàn bộ Món Quà mà Avatole dành tặng riêng cho Bạn.

 • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp
 • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp

  Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé mục "đo kích cỡ chuẩn và chọn xe đạp". Hiện nay rất nhiều Bạn vẫn đang loay hoay không biết nên chọn dòng xe và kích cỡ xe như thế nào để phù hợp với mình. Điều này làm trở ngại cho việc ra quyết định mua xe đạp mà Bạn đang rất yêu thích. Vì vậy, Avatole đã dựa trên số liệu chuẩn của kích cỡ người dùng xe đạp ở Việt Nam để mô tả chính xác các kích cỡ, nhằm hỗ trợ Bạn tốt nhất...

 • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn
 • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn

  Avatole xin chào! nhằm bảo mật tuyệt đối an toàn cho Bạn khi thực hiện giao dịch thanh toán chi phí mua Xe Đạp tại trang www.avatole.com. Avatole cam kết không thông tin tài khoản ngân hàng của mình, trước khi được trao đổi và gửi số tài khoản trực tiếp cho Bạn. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe tốt, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống!

 • Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn
 • Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn

  Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục "Bảo hành xe đạp". Sẽ rất hạnh phúc khi được bảo hành chiếc xe đạp yêu quý của Bạn. Avatole luôn sẵn sàng phục vuh và hỗ trợ bạn "mọi lúc - mọi nơi". Hãy cho Avatole biết về tình trạng xe đạp của bạn nhé!

 • Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc
 • Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc

  Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục "Hỗ trợ giao hàng toàn quốc". Dưới đây là mô tả sơ bộ về thời gian nhận hàng đối với các khu vực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho bạn.