x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

Đã sẵn sàng tại: 0963374715 (Zalo 24/24)

Giao hàng nhanh và miễn phí

Lời Giới Thiệu

 • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019.
 • Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm mục "Lời Giới Thiệu". Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG + GIÁ TỐT NHẤT +++ DỊCH VỤ TUYỆT VỜI.

  Tại Avatole.com mục đích của chúng tôi rất đơn giản là sống một cách tuyệt vời nhất...

  Từ những năm trước chúng tôi chỉ là một địa chỉ bán xe đạp thể thao. Cho đến ngày nay chúng tôi vẫn bán xe đạp thể thao và thêm nữa phụ tùng, phụ kiện: nón, đồng hồ, đèn...VV. Hơn hết đó là cung cấp một Dịch Vụ Khách Hàng cho bạn trải nghiệm... Chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến thế giới bằng những chiếc xe đạp rằng môi trường sống của chúng ta xanh sạch hơn khi không còn khói bụi.

  Chúng tôi hy vọng trong tương lai, mọi người thậm chí sẽ không nhận ra chúng tôi bán xe đạp thể thao nữa mà ở đó mọi người có thể nhận thấy Avatole.com một nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ thể thao vì sức khỏe tốt nhất.

  Công Ty TNHH TOLEPAX

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Bộ Quà Tặng Đặc Biệt
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Bộ Quà Tặng Đặc Biệt

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé mục "Bộ Quà Tặng Đặc Biệt" của chúng tôi. Dưới đây là toàn bộ Món Quà mà Avatole dành tặng riêng cho Bạn.

  • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé mục "Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp". Hiện nay rất nhiều Bạn vẫn đang loai hoai không biết nên chọn dòng xe và kích cỡ xe như thế nào để phù hợp với mình. Điều này làm trở ngại cho việc ra quyết định mua Xe Đạp mà Bạn rất thích. Vì vậy, Avatole đã dựa trên số liệu chuẩn của Kích Cỡ người dùng Xe Đạp ở Việt Nam để mô tả chính xác các kích cỡ, nhằm hỗ trợ Bạn tối đa.

  • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn

   Avatole xin chào! nhằm bảo mật tuyệt đối an toàn cho Bạn khi thực hiện giao dịch thanh toán chi phí mua Xe Đạp tại trang www.avatole.com. Avatole cam kết không thông tin tài khoản ngân hàng của mình, trước khi được trao đổi và gửi số tài khoản trực tiếp cho Bạn. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe tốt, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống!

  • Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn
  • Thứ hai, 16:45 - 09/09/2019

   Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục Bảo Hành Xe Đạp. Sẽ rất hạnh phúc khi được Bảo Hành chiếc Xe Đạp yêu quý của Bạn. Avatole luôn Sẵn Sàng Phục Vụ và Hỗ Trợ Bạn "mọi lúc - mọi nơi" và thời gian 24/24. Hãy cho Avatole biết về tình trạng Xe Đạp của Bạn nhé! Chúc Bạn đạp xe vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  • Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc
  • Thứ hai, 16:44 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục "Hỗ trợ giao hàng toàn quốc". Dưới đây là mô tả sơ bộ về thời gian nhận hàng đối với các khu vực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho bạn.