x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

Đã sẵn sàng 24/24 tại: 0963.374.715

HCM: Giao hàng nhanh và miễn phí

Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn

 • Thứ hai, 16:45 - 09/09/2019.
 • Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục Bảo Hành Xe Đạp. Sẽ rất hạnh phúc khi được Bảo Hành chiếc Xe Đạp yêu quý của Bạn. Avatole luôn Sẵn Sàng Phục Vụ và Hỗ Trợ Bạn "mọi lúc - mọi nơi" và thời gian 24/24. Hãy cho Avatole biết về tình trạng Xe Đạp của Bạn nhé! Chúc Bạn đạp xe vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Để phục vụ bạn tốt hơn, sau đây là những Quy Định Bảo Hành tuyệt đối của Avatole. Mời Bạn cùng tìm hiểu:

  1. Thời gian Bảo Hành: thời gian Bảo Hành được cam kết ngay khi bạn mua xe đạp tại Avatole và được thể hiện rõ chi tiết trên phiếu Bảo Hành. Tùy vào từng Phụ Tùng mà thời gian Bảo Hành sẽ khác nhau, riêng Khung Sườn Xe Đạp được Avatole cam kết Bảo Hành trọn đời cho Bạn (lưu ý: việc bảo hành đặc biệt này sẽ được Avatole xác minh cụ thể trước khi Bảo Hành). Cụ thể:

  Quy định bảo hành xe đạp

  2. Cam kết Bảo Hành:

  2.1 Avatole cam kết Bảo Hành chiếc Xe Đạp của Bạn theo đúng phụ tùng và thời gian được nêu rõ ở mục (1). Việc Bảo Hành phải được xác minh cụ thể chi tiết Phụ Tùng hư hỏng. Trong trường hợp Phụ Tùng hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, Avatole sẽ sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn miễn phí.

  2.2 Chính sách Bảo Hành Xe Đạp tại Avatole chỉ áp dụng cho người chủ sở hữu Xe Đạp được mua tại Avatole và là lần Bảo Hành đầu tiên.

  2.3 Lưu ý: việc Bảo Hành chỉ có thể thực hiện khi khách hàng gửi Phiếu Bảo Hành và các thông tin khách hàng phải rõ ràng, đầy đủ và không rách nát.

  2.3 Để Bảo Hành chiếc Xe Đạp của Bạn tốt hơn và nguyên mẫu ban đầu. Chúng tôi yêu cầu: số khung xe, kiểu dáng, nhãn hiệu rõ ràng và không thay đổi hoặc chỉnh sửa.

  3. Các trường hợp sau đây sẽ không nằm trong diện Bảo Hành:

  - Khách hàng tự ý thay đổi, điều chỉnh linh kiện phụ tùng dẫn đến hư hỏng.

  - Lắp ráp hoàn thiện Xe Đạp không đúng với hướng dẫn và hình ảnh.

  - Xe Đạp được thiết kế để sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường hoặc giải trí cá nhân tùy theo đặc tính kỹ thuật của từng dòng Xe Đạp mà ứng dụng. Tuyệt đối không dùng sai mục đích hướng dẫn.

  - Xe bị bảo mòn hay thiếu bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng cách.

  - Không Bảo Hành khi Bạn sử dụng Xe Đạp vượt quá mức cho phép.

  - 4 Phụ Tùng sau đây sẽ không nằm trong diện Bảo Hành vì lý do Phụ Tùng có tính hao mòn tự nhiên và theo thời gian + bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẩm mỹ khác.

  4 Phụ Tùng không nằm trong diện bảo hành

  Trên đây là toàn bộ Quy Định Bảo Hành của Avatole. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  - Địa chỉ: 5/10/5 Tổ 52 KP4, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  - Hotline: 08. 6838 - 5476 or 0963 374 715 (24/7)
  - Email: avatole.com@gmail.com

  Người bạn đồng hành

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Lời Giới Thiệu
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Lời Giới Thiệu

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm mục "Lời Giới Thiệu". Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG + GIÁ TỐT NHẤT +++ DỊCH VỤ TUYỆT VỜI.

  • Bộ Quà Tặng Đặc Biệt
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Bộ Quà Tặng Đặc Biệt

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé mục "Bộ Quà Tặng Đặc Biệt" của chúng tôi. Dưới đây là toàn bộ Món Quà mà Avatole dành tặng riêng cho Bạn.

  • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé mục "Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp". Hiện nay rất nhiều Bạn vẫn đang loai hoai không biết nên chọn dòng xe và kích cỡ xe như thế nào để phù hợp với mình. Điều này làm trở ngại cho việc ra quyết định mua Xe Đạp mà Bạn rất thích. Vì vậy, Avatole đã dựa trên số liệu chuẩn của Kích Cỡ người dùng Xe Đạp ở Việt Nam để mô tả chính xác các kích cỡ, nhằm hỗ trợ Bạn tối đa.

  • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn

   Avatole xin chào! nhằm bảo mật tuyệt đối an toàn cho Bạn khi thực hiện giao dịch thanh toán chi phí mua Xe Đạp tại trang www.avatole.com. Avatole cam kết không thông tin tài khoản ngân hàng của mình, trước khi được trao đổi và gửi số tài khoản trực tiếp cho Bạn. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe tốt, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống!

  • Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc
  • Thứ hai, 16:44 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục "Hỗ trợ giao hàng toàn quốc". Dưới đây là mô tả sơ bộ về thời gian nhận hàng đối với các khu vực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho bạn.