x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

Đã sẵn sàng 24/24 tại: 0963.374.715

Giao hàng toàn quốc + kiểm tra và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Bộ Quà Tặng Đặc Biệt

 • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019.
 • Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé mục "Bộ Quà Tặng Đặc Biệt" của chúng tôi. Dưới đây là toàn bộ Món Quà mà Avatole dành tặng riêng cho Bạn, khi chọn Xe Đạp tại https://avatole.com/ Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công.

  Xe đạp thể thao Vananh

  Trọn bộ dụng cụ ráp hoàn chỉnh

  Lưu ý:

  1. khi mua Xe Đạp tại Avatole, xe đạp của Bạn đã được ráp toàn bộ 80%. Sau khi nhận được xe, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi để hỗ trợ Bạn lắp ráp hoàn chỉnh.
  2. Trọn bộ dụng cụ ráp hoàn chỉnh này, chỉ được tặng khi Bạn trực tiếp Ráp phần còn lại của xe và được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn. Đối với Bạn mua xe ráp sẵn sẽ không được tặng.
  3. Bộ quà tặng kèm theo bên dưới sẽ Phù Hợp với dòng xe Bạn chọn.

  + Bộ Quà Tặng COMBO MAX dành cho những dòng Xe Đạp sau:

  Bộ quà tặng COMBO MAX

  + Bộ Quà Tặng COMBO MAX dành cho những dòng Xe Đạp sau:

  Bộ quà tặng COMBO MAX

  + Bộ Quà Tặng COMBO MAX dành cho những dòng Xe Đạp sau:

  Bộ quà tặng COMBO MAX

  + Quà tặng Ống Bơm Tay dành cho những dòng Xe Đạp còn lại:

  Bộ quà tặng COMBO MAX

  Trên đây là toàn bộ Quà Tặng mà Bạn được nhận. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  - Địa chỉ: 5/10/5 Tổ 52 KP4, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  - Hotline: 08. 6838 - 5476 or 0963 374 715 (24/7)
  - Email: avatole.com@gmail.com

  Bộ quà tặng

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Lời Giới Thiệu
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Lời Giới Thiệu

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm mục "Lời Giới Thiệu". Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm Chất Lượng tốt nhất, mang thương hiệu chính hãng Hàng Đầu Đông Nam Á, Giá hợp với Bạn nhất. Để ai cũng có thể sở hữu chiếc Xe Đạp Thể Thao và mang lại một Sức Khỏe tốt để phụng sự cuộc sống. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành công! 

  • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé mục "Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp". Hiện nay rất nhiều Bạn vẫn đang loai hoai không biết nên chọn dòng xe và kích cỡ xe như thế nào để phù hợp với mình. Điều này làm trở ngại cho việc ra quyết định mua Xe Đạp mà Bạn rất thích. Vì vậy, Avatole đã dựa trên số liệu chuẩn của Kích Cỡ người dùng Xe Đạp ở Việt Nam để mô tả chính xác các kích cỡ, nhằm hỗ trợ Bạn tối đa.

  • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn

   Avatole xin chào! nhằm bảo mật tuyệt đối an toàn cho Bạn khi thực hiện giao dịch thanh toán chi phí mua Xe Đạp tại trang www.avatole.com. Avatole cam kết không thông tin tài khoản ngân hàng của mình, trước khi được trao đổi và gửi số tài khoản trực tiếp cho Bạn. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe tốt, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống!

  • Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn
  • Thứ hai, 16:45 - 09/09/2019

   Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục Bảo Hành Xe Đạp. Sẽ rất hạnh phúc khi được Bảo Hành chiếc Xe Đạp yêu quý của Bạn. Avatole luôn Sẵn Sàng Phục Vụ và Hỗ Trợ Bạn "mọi lúc - mọi nơi" và thời gian 24/24. Hãy cho Avatole biết về tình trạng Xe Đạp của Bạn nhé! Chúc Bạn đạp xe vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  • Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc
  • Thứ hai, 16:44 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Giao Hàng Toàn Quốc

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục "Hỗ trợ giao hàng toàn quốc". Dưới đây là toàn bộ các phương án giao hàng, nhằm tạo cho Bạn điều kiện tốt nhất để sở hữu người Bạn đồng hành là chiếc xe đạp của Bạn một cách NHANH CHÓNG - AN TOÀN - TỐI ƯU CHI PHÍ VẬN CHUYỂN.