x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Giới Thiệu Xe Đạp Giant

Thương Hiệu Xe Đạp Giant

Mục đích của chúng tôi là giúp tất cả các tay đua đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Để sản xuất xe đạp và thiết bị tạo ra một cảm giác phấn khởi, một cảm giác không bị giới hạn.

Giant là thương hiệu hàng đầu thế giới về xe đạp và xe đạp chất lượng cao. Một phần của Tập đoàn Giant, được thành lập vào năm 1972, thương hiệu kết hợp sự khéo léo, công nghệ và thiết kế sáng tạo.

Giant từ lâu đã là một trong những chất xúc tác chính đi xe đạp để thay đổi. Chúng tôi đã giới thiệu khung nhôm nhẹ hơn, mạnh hơn tại thời điểm tiêu chuẩn công nghiệp là thép. Chúng tôi là người đầu tiên làm cho xe đạp sợi carbon có sẵn rộng rãi trên thế giới. Chúng tôi đã xác định giao diện của xe đạp đua hiện đại với công nghệ Compact Road của chúng tôi. Và chúng tôi đã cách mạng hóa xe đạp hiệu suất off-road với Maestro Đình chỉ.

Ngày nay, tinh thần đổi mới này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bộ sưu tập thiết bị và trang phục của chúng tôi, được phát triển và thử nghiệm bởi một số đội và vận động viên hàng đầu trong đua xe chuyên nghiệp, tiếp tục mở rộng. Những chiếc xe đạp điện hàng đầu trong ngành của chúng tôi đang định nghĩa lại những gì có thể cho những người đi xe đạp ở mọi khả năng.

Những đổi mới phục vụ một mục đích lớn hơn. Chiến thắng các cuộc đua và sản xuất những chiếc xe đạp nhẹ hơn, mạnh hơn, nhanh hơn là điều quan trọng, nhưng có nhiều điều hơn thế. Chúng tôi tin rằng cuộc hành trình có thể cũng bổ ích như thành tích, và không có gì đánh bại cảm giác trải nghiệm thành công của chúng tôi cùng nhau.

Chúng tôi là những người xây dựng và đổi mới, nhưng chúng tôi cũng là một cộng đồng người đi xe đạp toàn cầu. Chúng tôi là vận động viên, nhà thám hiểm và người ủng hộ cho đi xe đạp. Chúng tôi là những tay đua Tour de France, những nhà thám hiểm singletrack, hàng xóm và bạn bè.

Đặt tất cả lại với nhau, và Giant là một hệ sinh thái hoàn chỉnh của xe đạp, thiết bị và dịch vụ đạp xe, kết nối liền mạch và luôn có thể truy cập. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại hơn 12.000 cửa hàng bán lẻ của chúng tôi trên khắp thế giới hoặc kết nối với chúng tôi trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

 

Bài viết cùng chuyên mục