x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Giới Thiệu Xe Đạp Galaxy

Xe Đạp Galaxy

Câu chuyện về Galaxy bắt đầu vào năm 2013 khi ba người sáng lập muốn điều hành một nhà máy riêng biệt. Đặt tại tỉnh Quảng Đông, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM & ODM, với các thương hiệu nổi tiếng GALAXY, GDSEbike và VELOPRO. Chúng tôi chuyên sản xuất từ ​​trung cấp đến cao cấp. Mountain Ebike, city Ebike, Ebike gấp, xe đạp leo núi, xe đạp đường trường, xe đạp gấp v.v.

Với khoảng 200 nhân viên lành nghề, bao gồm 20 kỹ thuật viên trung cấp và cao cấp, chúng tôi đang tận dụng một môi trường văn phòng trang nhã và nhà máy tiêu chuẩn mới với giá hơn 10.000 won. Chúng tôi có 3 bộ thiết bị sơn nướng cơ giới hóa hoàn toàn RANSMACS, dây chuyền sản xuất sơn nung 800 mét, công suất 600.000 bộ hàng năm. Chúng tôi có 2 dây chuyền sản xuất lắp ráp tự động, tổng chiều dài 100 mét, với sản lượng hàng năm là 600.000 bộ. Chúng tôi có đầy đủ -Thiết bị lắp ráp bánh xe tự động cho 16 bộ, với dây chuyền sản xuất trên 150 mét.Chúng tôi có thiết bị kiểm tra độ chính xác cho Nền tảng kiểm tra độ chính xác khung , Máy kiểm tra độ rung của khung Máy kiểm tra độ chính xác của phuộc trước , Máy kiểm tra độ mỏi phuộc trước , Máy kiểm tra độ chính xác phun muối , Máy đo độ cứng Rockwell , bộ điều khiển lực kế , Dụng cụ kiểm tra đầy đủ các bộ phận của xe điện , Máy kiểm tra độ vỡ các tông điện , Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội sản xuất giàu kinh nghiệm, đội hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ, đội kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đội R&D.

Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận EN15194, RoHS, ISO4210, LVD, EMC.Chúng tôi rất tự hào nói với bạn, doanh số hàng năm trong năm 2018 là 60.000 xe đạp điện và 440.000 xe đạp thông thường, 40% thị trường của chúng tôi là ở Trung Quốc đại lục và 60% của chúng tôi thị trường ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nga, Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Bắc Phi, v.v.

SỰ ĐỔI MỚI

Công ty hiện có 200 nhân viên, với môi trường văn phòng trang nhã, thoải mái và môi trường nhà máy tiêu chuẩn mới. Với diện tích hơn 10.000 mét vuông, công ty có nhiều trang thiết bị hiện đại, bao gồm thiết bị lắp ráp bánh xe tự động, thiết bị sơn Ransburg của Nhật Bản, hai dây chuyền lắp ráp xe đạp điện hoàn chỉnh, v.v. Doanh số xe đạp điện và xe đạp điện hàng năm khoảng 500.000 chiếc, trong đó 50% ở thị trường nội địa Trung Quốc, 50% ở thị trường nước ngoài như Nga, Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ và Bắc Âu.

Bài viết cùng chuyên mục