x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

Đã sẵn sàng tại: 0963374715 (Zalo 24/24)

Giao hàng nhanh và miễn phí

Nón Bảo Hiểm Thể Thao Fornix A02Nm038L Màu Xanh Dương

(0) Đã mua

Nón Bảo Hiểm Thể Thao Fornix A02Nm038L Màu Xanh Dương

SKU: NON-49

Dòng Phụ Kiện: Nón Bảo Hiểm Thể Thao

Hãng Phụ Kiện: Fornix

Màu Sắc Phụ Kiện: Đỏ

Mã Phụ Kiện: NON-49

650.000

thêm vào giỏ hàng

mua ngay

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Nón bảo hiểm xe đạp Fornix được thiết kế theo tiểu chuẩn rất chuyên dụng, dạng nón nửa đầu, kiểu dáng cực kì thể thao và hiện đại bắt kịp mọi xu thế thay đồi “gu thời trang” của thị trường từ màu sắc cho đến hình dạng. Đó là lí do không những các bạn đi xe đạp chọn lựa mà các bạn đi xe máy cũng rất đón nhận tin dùng.
  • Ngoài việc thiết kế rất cá tính để cho các bạn trẻ chọn lựa, Fornix còn chú trọng đến chất lượng và cấu tạo sản phẩm. Nón bảo hiểm có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so nón bào hiểm xe máy để hạn chế áp lực lên phần đầu và cổ, với tư thế của người đạp xe thì khi mỏi bất cứ bộ phận nào cũng rất khó chịu. Với thiết kế khí động học hợp lí, Fornix đã làm hài hòa sức nặng, kết hợp cùng 3 lớp bảo vệ chắn chắn: phần vỏ ngoài tạo dáng vừa nhẹ vừa bền, phần mút cứng bao bọc và vải mềm đính vào để đầu tiếp xúc với nón thật êm ái. Phần quai đeo cũng được tập trung thiết kế dễ tháo gỡ nhưng vẫn chắc chắn giữ nón với đầu, chế độ tăng-đơ không chỉ ở phần dây mà còn phần bên trong nón để thích hợp với kích cỡ vòng đầu khác nhau.
  • Nón bảo hiểm Fornix còn được tin dùng vì độ thông thoáng không gây bí hơi cho người sử dụng, đó cũng là những thiết kế thông minh và sáng tạo với nhiều lỗ thông khí lớn nhỏ.
  • Fornix khuyên bạn nên đến những đại lí chính hãng của Fornix để mua những chiếc nón bảo hiểm đạt chất lượng đã được dán tem và chứng nhận kiểm định sản phẩm rõ ràng.

Nón Bảo Hiểm Thể Thao Fornix A02NM038L

Sản Phẩm Cùng Loại