x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

Đã sẵn sàng tại: 0963374715 (Zalo 24/24)

Giao hàng nhanh và miễn phí

Hỗ Trợ Đặc Biệt

 • Thứ hai, 16:43 - 09/09/2019.
 • Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé chuyên mục Đặc Biệt này. Khi Bạn cần hỗ trợ về lắp ráp (đối với các Bạn ở những tỉnh xa) hoặc sửa chửa bảo hành, Avatole luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho Bạn tối đa với khẩu hiệu: "Khi Bạn Cần, Avatole Luôn Có".

  1. Dành cho Bạn ở HCM khi cần được hỗ trợ Ráp Sẵn.

  Xe đạp ráp sẵn dành cho Bạn

  Lưu ý: Vì điều kiện bảo quản Xe Đạp của Bạn trách bị những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến Chất Lượng nên toàn bộ Xe Đạp được giữ trong thùng Carton.

  2. Hỗ trợ "Đặc Biệt" dành riêng cho Bạn.

  Việc hỗ trợ Đặc Biệt này chỉ dành riêng cho Bạn khi mua Xe Đạp còn được Bảo Quản kín trong thùng Carton và nó ứng dụng cho người: 1. thích tự mình Đập Thùng tự ráp (lưu ý: sau khi nhận hàng, Avatole sẽ cử nhân viên kỹ thuật gọi điện cho Bạn để hỗ trợ Ráp), 2. Là Bạn ở những tỉnh xa và để đảm bảo an toàn nguyên vẹn thì bắt buộc Xe Đạp gửi đi phải được Bảo Quản kín trong thùng Carton. Việc hỗ trợ này "rất quan trọng".

  Trọn bộ dụng cụ ráp Xe Đạp hoàn chỉnh

  Hỗ trợ lắp ráp

  Lưu ý: Vì toàn bộ tất cả các dòng Xe Đạp được Avatole ráp sẵn đến 80% trước khi đóng vào thùng Carton. Nên việc tự mình khám phá chiếc Xe Đạp do chính Bạn lắp ráp 20% còn lại bao gồm: Ghi Đông, Bánh xe trước, Baga (nếu có), Chắn Bùn (nếu có), Bi Đan là điều cần thiết.

  Xe đạp đồng hành - tôi luôn bên bạn

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Lời Giới Thiệu
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Lời Giới Thiệu

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm mục "Lời Giới Thiệu". Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG + GIÁ TỐT NHẤT +++ DỊCH VỤ TUYỆT VỜI.

  • Bộ Quà Tặng Đặc Biệt
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Bộ Quà Tặng Đặc Biệt

   Avatole xin chào! cảm ơn Bạn đã ghé mục "Bộ Quà Tặng Đặc Biệt" của chúng tôi. Dưới đây là toàn bộ Món Quà mà Avatole dành tặng riêng cho Bạn.

  • Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Đo Kích Cỡ Chuẩn Và Chọn Xe Đạp

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé mục "đo kích cỡ chuẩn và chọn xe đạp". Hiện nay rất nhiều Bạn vẫn đang loay hoay không biết nên chọn dòng xe và kích cỡ xe như thế nào để phù hợp với mình. Điều này làm trở ngại cho việc ra quyết định mua xe đạp mà Bạn đang rất yêu thích. Vì vậy, Avatole đã dựa trên số liệu chuẩn của kích cỡ người dùng xe đạp ở Việt Nam để mô tả chính xác các kích cỡ, nhằm hỗ trợ Bạn tốt nhất...

  • Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn
  • Thứ hai, 16:46 - 09/09/2019

   Hỗ Trợ Thanh Toán An Toàn

   Avatole xin chào! nhằm bảo mật tuyệt đối an toàn cho Bạn khi thực hiện giao dịch thanh toán chi phí mua Xe Đạp tại trang www.avatole.com. Avatole cam kết không thông tin tài khoản ngân hàng của mình, trước khi được trao đổi và gửi số tài khoản trực tiếp cho Bạn. Chúc Bạn đạp xe Vui Vẻ, Sức Khỏe tốt, Hạnh Phúc và Thành Công trong cuộc sống!

  • Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn
  • Thứ hai, 16:45 - 09/09/2019

   Bảo Hành Xe Đạp Của Bạn

   Avatole xin chào! Cảm ơn Bạn đã ghé thăm chuyên mục Bảo Hành Xe Đạp. Sẽ rất hạnh phúc khi được Bảo Hành chiếc Xe Đạp yêu quý của Bạn. Avatole luôn Sẵn Sàng Phục Vụ và Hỗ Trợ Bạn "mọi lúc - mọi nơi" và thời gian 24/24. Hãy cho Avatole biết về tình trạng Xe Đạp của Bạn nhé! Chúc Bạn đạp xe vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.