x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!

24/7 gọi ngay 0963-374-715 Mọi đơn hàng của Avatole được giao đến "BẠN ĐỒNG HÀNH" nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí!

Đồng Hồ: Theo dõi sức khỏe

Thương hiệu: HalfSun

Màu sắc: Đen, Đỏ, Trắng

Mã SP: HS-01

SKU: HS-01

1.670.000

Nhận thanh toán qua thẻ tín dụng

(0)

thêm vào giỏ hàng

mua ngay

Giao hàng nhanh và miễn phí

Giao hàng nhanh và miễn phí

Thông tin sản phẩm (Product Information)

TÍNH NĂNG:

  • 【Thiết kế công thái học tuyệt vời】 Màn hình màu lớn: Vẻ đẹp trong mọi góc nhìn. Sử dụng màn hình màu 1.3 inch IPS HD đầy đủ, độ tương phản cao và gam màu rộng mang lại trải nghiệm thú vị về hình ảnh độ nét cao; Chất liệu thân thiện với da và thoải mái.
  • 【Theo dõi hoạt động cả ngày】 Ghi lại các hoạt động cả ngày như số bước, khoảng cách, lượng calo đốt cháy, số phút hoạt động và chất lượng giấc ngủ, bạn có thể nhận được báo cáo hoàn chỉnh trong APP.
  • 【Theo dõi nhịp tim & huyết áp & giấc ngủ】 Theo dõi nhịp tim và huyết áp theo thời gian thực một cách tự động & liên tục, bạn cũng có thể nhận được báo cáo đầy đủ trong Ứng dụng. Tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn, giúp bạn phân tích dữ liệu chất lượng giấc ngủ và cải thiện thói quen và phong tục của bạn.
  • 【Nhiều tính năng mạnh mẽ khác】 Chế độ thể thao, Theo dõi giấc ngủ, Bộ đếm bước, Bộ đếm calo, Báo cuộc gọi (Treo máy), Quay cổ tay chụp ảnh, Báo thức, Cảnh báo ít vận động, Cảnh báo SMS & SNS; Kết nối GPS trên điện thoại di động của bạn có thể hiển thị số liệu thống kê chạy như tốc độ và khoảng cách và ghi lại bản đồ lộ trình tập luyện của bạn.
  • 【Lưu ý quan trọng】 Vui lòng kết nối với điện thoại thông minh qua Ứng dụng “H Band” không phải Bluetooth; Vui lòng giữ cổ tay của bạn ổn định khi kiểm tra huyết áp; Dữ liệu về giấc ngủ được cập nhật 24 giờ một lần, xin đừng nghĩ rằng nó không hoạt động khi bạn thức dậy. Tính năng Báo thức, Cảnh báo ít vận động, SMS & Cảnh báo SNS cần được thiết lập trong Ứng dụng, nhấn vào "Của tôi" -> "V2" -> bắt đầu thiết lập; Vui lòng đặt tự động chạy "Băng tần H" trong Quản lý ứng dụng nếu gặp sự cố kết nối trong điện thoại thông minh Android, cấp quyền cho "Băng tần H" và bật tất cả các công tắc trong Quyền ứng dụng

Đồng Hồ HalfSun Fitness Tracker

Đồng Hồ HalfSun Fitness Tracker

Máy đo nhịp tim và huyết áp 24/7

Bật tính năng “Theo dõi nhịp tim tự động” và “Tự động theo dõi huyết áp” trong ứng dụng, HalfSun Watch 24/7 Theo dõi nhịp tim và huyết áp theo thời gian thực tự động, bạn cũng có thể nhận được báo cáo đầy đủ trong Ứng dụng.

Trình theo dõi hoạt động cả ngày

Ghi lại các hoạt động cả ngày như số bước, khoảng cách, lượng calo đốt cháy, số phút hoạt động và chất lượng giấc ngủ, bạn cũng có thể nhận được báo cáo hoàn chỉnh trong APP.

Theo dõi giấc ngủ

Phân tích chất lượng giấc ngủ và thời lượng giấc ngủ của bạn, giúp bạn quản lý giấc ngủ và cải thiện thói quen sống.

Lời nhắc cuộc gọi và tin nhắn

Kết nối thiết bị theo dõi thể dục HalfSun với điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi và tin nhắn. Nó sẽ rung để cảnh báo khi có cuộc gọi điện thoại, tin nhắn SMS và tin nhắn SNS bao gồm Facebook, Twitter, WhatsApp, Skypeetc đến.

Sản Phẩm Cùng Loại